ไฟดับกลางดึก ปัญหาประจำหน้าฝน

Last updated: 18 ก.ย. 2564  |  1323 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ไฟดับกลางดึก ปัญหาประจำหน้าฝน

ไฟดับกลางดึก ปัญหาประจำหน้าฝน

เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องเคยเจอกับปัญหาไฟดับกลางดึกเป็นประจำในช่วงหน้าฝน ทำให้แอร์ หรือพัดลม หยุดทำงานจนอากาศภายในห้องร้อน และไม่ถ่ายเท รบกวนการนอนจนต้องตื่นมากลางดึก เพื่อเปิดแอร์ หรือพัดลม แต่กว่าจะข่มตาหลับได้อีกรอบก็กินเวลานอนไปไม่มากก็น้อยแน่นอน ดังนั้นแคเรียร์จึงขอเสนอระบบ Auto Restart หรือระบบการกลับมาทำงานใหม่อีกครั้งของแอร์แคเรียร์ เป็นการทำงานเมื่อเกิดกรณีไฟดับ ที่จะช่วยให้การนอนของคุณหลับสบายอย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องลุกขึ้นมาเปิดแอร์ใหม่อีกครั้งนั่นเองครับ

วิธีการใช้งานระบบ Auto Restart

ระบบ Auto Restart จะถูกตั้งค่ามาจากโรงงานแล้ว โดยระบบจะทำหน้าที่จำค่าไฟฟ้าไว้ตอนที่แอร์เปิดอยู่ ก่อนที่ไฟฟ้าจะถูกตัดจากเหตุไฟฟ้าดับหรือไฟฟ้าตก ทำให้เมื่อกระแสไฟกลับมาทำงานได้อีกครั้งแอร์ก็จะถูกเปิดโดยอัตโนมัติ ทำให้เราไม่ต้องตื่นขึ้นกลางดึกเพราะทนร้อนไม่ไหวนั่นเอง

ระบบ Auto Restart สามารถปิดได้ด้วยการกดปุ่มที่ซ่อนอยู่ใต้ฝาหน้าแอร์เป็นเวลา 5 วินาที ถ้าเกิดต้องการเปิดใหม่ก็กดอีก 3 วินาทีครับ โดยจะมีเสียงบ่งบอกที่ต่างกันไปให้เราสามารถแยกออกว่าเปิดหรือปิด

เพียงเท่านี้ก็หมดปัญหากวนใจการหลับพักผ่อนไปอีกหนึ่งเรื่อง ที่สำคัญนอกจากระบบ Auto Restart ที่รองรับการเกิดไฟดับ ไฟตกแล้ว แคเรียร์ยังมีระบบที่ช่วยรองรับ ป้องกันความเสียหายของแอร์จากไฟตก ไฟเกิน ไฟกระชาก ที่มักเกิดขึ้นในหน้าฝนซึ่งเรียกว่า Anti-Shock อีกด้วยนะ
#บิดาแห่งเครื่องปรับอากาศ #carrier #แอร์แเคเรียร์ # เครื่องปรับอากาศ #แอร์บ้าน #selfcleaning #แอร์บางแค #อมรภัทร #ศูนย์อะไหล่แอร์ #แอร์โรงงาน #ติดตั้งแอร์#CarrierXInverterPlus #XInverterPlus #บิดาแห่งเครื่องปรับอากาศ #WorldclassExperts #ฉลากประหยัดไฟเบอร์5 #ประหยัดไฟ #coppercoil #คอยล์ทองแดง #ใช้ทน # Auto Restart
#รีโมทแอร์ #แอร์ยี่ห้อไหนดี #แอร์อินเวอร์เตอร์ #แอร์เทรน #แอร์แคเรียร์ #trane #carrier #เทรน #เย็นใจไม่ทอดทิ้ง #trane #AHU #อะไหล่ #เทรน #แอร์เทรน #อมรภัทร #ศูนย์อะไหล่ #แผงควบคุม #airhandlingunit #แอร์โรงงาน #แอร์ใหญ่ #wifi #traneapp #thermostat #อะไหล่แอร์บ้าน #แอร์เทรน #เย็นใจไม่ทอดทิ้ง #คอยล์ทองแดง #cassette type #1ทิศทาง #ประหยัดไฟเบอร์5 # Round-Flow Cassette #1-Way Cassette

บจก.อมรภัทร เทรดดิ้ง

ตัวแทนจัดจำหน่าย - ติดตั้ง

- เครื่องปรับอากาศ Trane Carrier เทรน แคเรียร์

- แอร์บ้าน - แอร์โรงงาน

- ชิลเลอร์

- ระบบท่อลม ดำเนินการโดยวิศวกรผู้ชำนาญการ

ติดต่อ

โทร (02)455-9922

http://www.amornpat.com

http://www.amornpat.co.th

http://www.amornpat.biz
#ชิลเลอร์ #ติดตั้งแอร์ #แอร์โรงงาน #แอร์ใหญ์ #chiller #trane #carrier #daikin #mitsu #แอร์เทรน #แคเรียร์ #ระบบท่อลม #VRF

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้