บทความ

บจก.อมรภัทร เทรดดิ้ง ตัวแทนจัดจำหน่าย - ติดตั้ง - เครื่องปรับอากาศ Trane Carrier เทรน แคเรียร์ - แอร์บ้าน - แอร์โรงงาน - ชิลเลอร์ - ระบบท่อลม ดำเนินการโดยวิศวกรผู้ชำนาญการ

เครื่องปรับอากาศ เทรน Trane Powerful Inverter        เครื่องปรับอากาศ เทรน Trane รุ่นนี้ มีให้เลือกใช้งาน 3 ประเภท ได้แก่ Cassette Type(สี่ทิศทาง) , Concealed Type (ซ่อนใต้ฝ้า) และ Ceiling Type(ตั้งแขวน)

น้ำมันของคอมเพรสเซอร์ถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญปัจจัยหนึ่งที่ส่งผลให้คอมเพรสเซอร์หยุดทำงานได้ ดังนั้นคุณภาพของน้ำมันคอมเพรสเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงจะทำให้อายุการใช้งานของคอมเพรสเซอร์ยาวนานขึ้น

สาเหตุที่แอร์มีกลิ่นไหม้คืออะไร บางท่านอาจเคยพบกรณี…เครื่องปรับอากาศมีกลิ่นเหม็นไหม้! แม้จะไม่ใช่เหตุการณ์ที่พบเจอกันบ่อยๆ

กำจัดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัสได้อย่างอยู่หมัด ให้คุณหมดห่วงพร้อมสูดหายใจได้เต็มปอดด้วยฟีเจอร์ X-IONIZER         นวัตกรรมการฟอกอากาศในเครื่องปรับอากาศ carrier  แคเรียร์ ที่ปล่อยไอออนลบไปทำลายเชื้อไวรัส ฝุ่น และสิ่งปนเปื้อนในอากาศเพื่ออากาศสะอาดยิ่งกว่าที่เคย ให้คุณเย็นสบายได้อย่างสบายใจ ฟีเจอร์ X-IONIZER  มีในรุ่น เครื่องปรับอากาศ carrier แคเรียร์ Color Smart, XInverter Plus, Ion Strike         นอกจากนี้ เครื่องปรับอากาศ carrier ยังมี ฟีเจอร์ที่ถนอมสุขภาพผิวด้วยนะ  ด้วยฟีเจอร์ GENTLE TOUCH ที่มีอยู่ในรุ่นเครื่องปรับอากาศ carrier แคเรียร์ Color Smart และ XInverter Plus ช่วยเลี่ยงการปะทะของลมบนผิวเราให้ไม่แห้งเสียพร้อมรักษาความชุ่มชื้นในอากาศได้ถึง 30%ฟีเจอร์ถนอมสุขภาพผิว GENTLE TOUCH

เครื่องปรับอากาศ Carrier  Apollo II แบบตั้งแขวน เครื่องปรับอากาศ Carrier  Apollo II ดีไซน์อย่างใส่ใจในทุกแง่มุม ช่วยจ่ายลมเย็นได้ไกลถึงทุกความต้องการ ให้มากกว่าความเย็น ความทรงพลัง และการประหยัดไฟ เครื่องปรับอากาศรุ่น Apollo II ยังช่วยกำจัดเสียงรบกวน ได้มากกว่าและให้ความเย็นสูงสุดในพื้นที่ทุกตารางนิ้วอย่างคุ้มค่า เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและตอบโจทย์การใช้งานอย่างลงตัว

Carrier ION Strike เย็นสะอาด คุ้มค่าการใช้งาน ด้วย 14 ฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์และลงตัวเรื่องการใช้งานมากที่สุด สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ ปราศจากแบคทีเรีย และฝุ่นขนาดเล็กถึง PM 2.5 ด้วย X-IONIZER พร้อมการันตีการประหยัดไฟด้วยเบอร์ 5 สูงสุด “1 ดาว”

XInverter Plus มาพร้อม 2 สี 2 สไตล์ อย่างสีขาวและดำ ให้คุณเลือกสีที่บ่งบอกสไตล์ความเป็นคุณได้มากที่สุด

การรับประกันสินค้าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ

ไฟดับกลางดึก ปัญหาประจำหน้าฝน

Hydrophilic gold fin เคล็ด(ไม่)ลับ เบื้องหลังของความทนทาน

COPPER COIL คอยล์ทองแดงที่ทนทานต่อการสึกกร่อนจากแคเรียร์

  ฉลากประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 และดาวบอกอะไรเราบ้าง?

สารพัดปัญหาจากลมแอร์เป่าตัว

  หมดปัญหาสำหรับคนขี้ร้อน ด้วย ฟังก์ชั่น Carrier Big airflow  

CONTROL WITH TECHNOLOGIES ฟีเจอร์สุดล้ำ ใช้งานแอร์แบบไม่ต้องพึ่งรีโมท

เปิดแอร์แคเรียร์ให้เย็นฉ่ำทั่วถึงทั้งห้องต้อง 4 WAYS AUTO LOUVER

X-IONIZER ที่สุดแห่งนวัตกรรมการฟอกอากาศในแอร์บ้านจาก CARRIER

Carrier PM 2.5 FILTER ในแอร์บ้านแคเรียร์ ช่วยกรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก อีกระดับของความสะอาด

EXTRA CLEANING จากเครื่องปรับอากาศ แอร์แคเรียร์ ถาดน้ำทิ้งแอร์ถอดล้างง่าย สะอาดขึ้นอีกเท่าตัว

 “อควา เรซิ่น” สารเคลือบพิเศษเคลือบคอยล์เย็น ช่วยลดการเกาะตัวของสิ่งสกปรก บนพื้นผิวคอยล์ ลดปัญหาการสะสมของฝุ่นได้เป็นอย่างดี

ความชื้นคือสาเหตุหลักการเกิดเชื้อราในเครื่องปรับอากาศ  โดยทั่วไปเครื่องปรับอากาศหรือแอร์จะทำงานโดยการแลกเปลี่ยนความร้อน อีกทั้งมีกระบวนการควบแน่น ทำให้มีการระบายน้ำทิ้งเป็นเรื่องปกติ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ได้ทำการทิ้งความชื้นไว้ในตัวเครื่อง

ตกแต่งอย่างลงตัวทุกสไตล์ กับ Carrier Color Smart

Trane MG Electrostatic Filter (MERV 11) แผ่นกรองอากาศ ชนิด ไฟฟ้าสถิต (Electrostatic Filter )

โซลาร์เซลล์ คืออะไร

ให้ชีวิตคุณมีแต่ความสนุกสนาน ร่าเริง หรรษา เบิกบานใจรับเทศกาลปีใหม่ไปกับเครื่องปรับอากศรุ่นติดผนังใหม่ล่าสุดจาก เครื่องปรับอากาศ ‘เทรน’ Trane  รุ่น  #JOYFULInverter

เครื่องปรับอากาศ  Trane TTH Direct Drive Air Handling Units AHU รุ่นใหม่จาก Trane  ชนิด direct drive evaporator fan motor มอเตอร์ขับเคลื่อนโดยตรง ออกแบบพิเศษ ให้มีเสียงการทำงานที่เงียบ สำหรับ เป่าลมโดยตรง free blow และ short duct application ท่อลมสั้น 

ชุดควบคุม เครื่องปรับอากาศ ‘เทรน’ แบบ DIGITAL NETWORK THERMOSTATS “ชุดควบคุม เครื่องปรับอากาศชนิด Digital Network Thermostat เชื่อมโยงเข้ากับ Network (Modbus RTU)ในรูปแบบ Modulating Style (Proportional) หรือ On/Off สามารถรองรับและควบคุมการทำงานได้หลายฟังก์ชัน เหมาะสำหรับการใช้งานคอยล์น้ำยา และ คอยล์น้ำ ในระบบ HVAC พร้อมหน้าจอแสดงผลอุณหภูมิ (Temperature) และ ความชื้นสัมพัทธ์ (Humidity) ได้อย่างแม่นยำ”

เครื่องปรับอากาศ  Trane TTH Direct Drive Air Handling Units AHU รุ่นใหม่จาก Trane  ชนิด direct drive evaporator fan motor มอเตอร์ขับเคลื่อนโดยตรง ออกแบบพิเศษ ให้มีเสียงการทำงานที่เงียบ สำหรับ เป่าลมโดยตรง free blow และ short duct application ท่อลมสั้น 

Powered by MakeWebEasy.com