ฟิลเตอร์ Filter คืออะไร

Last updated: 9 ม.ค. 2557  |  3958 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ฟิลเตอร์ Filter  คืออะไร

โดยปกติแล้วฟิลเตอร์ (Filter) มักจะติดตั้งอยู่ตรงตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่งในท่อลมกลับฟิลเตอร์ทำจากวัตถุหลายชนิด เช่น ทำจากฟองน้ำซึ่งมีส่วนผสมของพลาสติก บางแบบทำด้วยใยของโลหะพวกอะลูมิเนียม และบางแบบใช้หลักการของไฟฟ้าสถิต ที่สามารถดูดอณูของฝุ่นละอองที่ผ่านเข้าไว้ได้

จุดมุ่งหมายของการใช้ฟิลเตอร์ก็เพื่อทำให้อากาศสะอาดโดยแยกเอาฝุ่นผงและสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ในอากาศออก เพื่อป้องกันมิให้เกิดการอุดตันทางลมที่คอยล์เย็

 

บจก.อมรภัทร เทรดดิ้ง  ผู้แทนจำหน่ายเครื่องปรับอากาศชั้นนำ(TRANE CARRIER SAMSUNG MITSUBISHI  PANASONIC, LG ฯลฯ) และ ศูนย์อะไหล่เครื่องปรับอากาศ TRANE จำหน่าย ติดตั้ง ออกแบบ ระบบเครื่องปรับอากาศ ระบบน้ำเย็น (Chiller) ระบบท่อส่งลมเย็น (Air Duct) สำหรับที่พักอาศัย อาคารสำนักงานและ โรงงานอุตสาหกรรม เครื่องทำน้ำเย็น อุปกรณ์ติดตั้งแอร์ ตู้น้ำเย็น ดำเนินการโดย วิศวกรผู้ชำนาญการ

#TRANE #อะไหล่แอร์เทรน #compressor #Carrier#คอมเพรสเซอร์#อะไหล่แอร์ #แอร์แคเรียร์ #แอร์เทรน #อะไหล่trane#carriercompressor #tranecompressor #อมรภัทร #ศูนย์อะไหล่แอร์ #รีโมท #เทอร์โม #รีโมทเทรน #แผงคอยล์ #รังผึ้งแอร์ #คอยล์ร้อน #คอยล์เย็น 
http://www.amornpat.com
http://www.amornpat.co.th
http://www.amornpat.biz

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้