สิ่งที่คุณควรรู้ ก่อนที่จะติดตั้งแอร์บ้าน

Last updated: 9 ม.ค. 2557  |  2429 จำนวนผู้เข้าชม  | 

สิ่งที่คุณควรรู้ ก่อนที่จะติดตั้งแอร์บ้าน

สิ่งที่คุณควรรู้ ก่อนที่จะติดตั้งแอร์บ้าน


         ใครที่กำลังหาซื้อแอร์มาติด มีสิ่งที่ควรรู้ก่อนติดแอร์มาบอก.... 

         แอร์เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้พลังงานสูง ควรเลือกขนาดให้เหมาะสมกับพื้นที่ของห้อง และจะช่วยประหยัดพลังงานมากขึ้น ถ้ามีการปรับปรุงสิ่งแวดล้อมของบ้านก่อนติดตั้ง ดังนั้นก่อนซื้อควรเตรียมพร้อม เพื่อช่วยให้แอร์ ไม่ต้องทำงานหนัก ที่สำคัญไม่เปลืองค่าไฟ
 

         1. ทาสีผนังภายนอก ด้วยสีอ่อน ช่วยสะท้อนความร้อน 

         2.ติดผ้าม่านหรือมู่ลี่ และกันสาดที่หน้าต่างเพื่อป้องกันความร้อนจากแสงแดด 

         3.ตรวจดูไม่ให้มีช่องว่างให้อากาศร้อนภายนอกซึมเข้าสู่ห้อง ทั้งทางประตูและหน้าต่าง โดยเฉพาะ หน้าต่างบานเกล็ดไม่ควรใช้ 

         4.ในห้องนอนไม่ควรติดพัดลมระบายอากาศหรือถ้าห้องน้ำติดกับห้องนอนอาจติดพัดลมระบายอากาศขนาดความยาวของใบพัดไม่เกิน 6 นิ้ว ไว้ภายในห้องน้ำได้ และควรเปิดเฉพาะเมื่อมีการใช้ห้องน้ำเท่านั้น 

         เพียงแค่นี้ก็จะมีแอร์ที่ให้ความเย็นและประหยัดพลังงานมาไว้ใช้แล้ว 
 

บจก.อมรภัทร เทรดดิ้ง  ผู้แทนจำหน่ายเครื่องปรับอากาศชั้นนำ(TRANE CARRIER SAMSUNG MITSUBISHI  PANASONIC, LG ฯลฯ) และ ศูนย์อะไหล่เครื่องปรับอากาศ TRANE จำหน่าย ติดตั้ง ออกแบบ ระบบเครื่องปรับอากาศ ระบบน้ำเย็น (Chiller) ระบบท่อส่งลมเย็น (Air Duct) สำหรับที่พักอาศัย อาคารสำนักงานและ โรงงานอุตสาหกรรม เครื่องทำน้ำเย็น อุปกรณ์ติดตั้งแอร์ ตู้น้ำเย็น ดำเนินการโดย วิศวกรผู้ชำนาญการ

#TRANE #อะไหล่แอร์เทรน #compressor #Carrier#คอมเพรสเซอร์#อะไหล่แอร์ #แอร์แคเรียร์ #แอร์เทรน #อะไหล่trane#carriercompressor #tranecompressor #อมรภัทร #ศูนย์อะไหล่แอร์ #รีโมท #เทอร์โม #รีโมทเทรน #แผงคอยล์ #รังผึ้งแอร์ #คอยล์ร้อน #คอยล์เย็น 
http://www.amornpat.com
http://www.amornpat.co.th
http://www.amornpat.biz

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้