​ค้นพบนวัตกรรม ของ เครื่องปรับอากาศ Trane เทรน

Last updated: 9 ม.ค. 2557  |  3002 จำนวนผู้เข้าชม  | 

​ค้นพบนวัตกรรม  ของ เครื่องปรับอากาศ Trane  เทรน

ค้นพบนวัตกรรม  ของ เครื่องปรับอากาศ Trane  เทรน
Trane  เทรน เชื่อว่านวัตกรรมเริ่มต้นด้วยความต้องการของลูกค้า แม้แต่แนวคิดและการออกแบบที่ล้ำสมัยที่สุดก็มีวิวัฒนาการมาจากความท้าทายที่อยู่ในตลาด นับตั้งแต่ราคาเชื้อเพลิงที่แปรเปลี่ยนตลอดเวลาไปจนถึงโครงสร้างพื้นฐานที่ใช้งานมานาน และระเบียบข้อบังคับที่เปลี่ยนแปลงไป ทั้งนี้นวัตกรรมจาก Trane  เทรน ได้ช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถบรรลุภารกิจของตนได้ และยังตอบสนองความต้องการทางสิ่งแวดล้อมของตน นับตั้งแต่ระบบเสียงที่ดีขึ้นในหอประชุมโรงเรียนไปจนถึงคุณภาพอากาศในอาคารที่ดีขึ้นสำหรับตึกของโรงพยาบาล
เทคโนโลยี HVAC ได้เปลี่ยนแปลงและพัฒนาขึ้นอย่างมากในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมา ส่วนหนึ่งเป็นเพราะ Trane  เทรน  โดยลูกค้าเชื่อมั่นในทักษะความชำนาญและแนวทางแก้ปัญหาใหม่ๆ ของ Trane  เทรน ในการที่จะช่วยให้บรรลุเป้าหมายด้านการปฏิบัติงานต่างๆขององค์กร
อุปกรณ์ที่ล้ำสมัยที่สุดของเรามอบความสะดวกสบาย ประสิทธิภาพ และความน่าเชื่อถือในแบบที่ไม่มีใครทำได้ ตัวอย่างเช่น ชุดผลิตภัณฑ์ระบบควบคุมแบบใหม่ๆของเรา นับจากระบบอัตโนมัติในอาคารที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมไปจนถึงระบบควบคุมอุปกรณ์และเซนเซอร์ ทำให้ลูกค้าสามารถบริหารจัดการอาคารของตนในช่วงที่มีการใช้พลังงานสูงสุดและได้รับประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ นอกจากนี้ การบริการอาคารของเรายังทำให้เราสามารถเก็บรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลได้อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งจัดทำคำแนะนำโดยเฉพาะแบบเชิงรุกเพื่อประสิทธิภาพของอาคารและการใช้ประโยชน์จากอาคารให้ได้มากที่สุด
เครื่องทำความเย็นใหม่จาก Trane  เทรน กำหนดมาตรฐานทางอุตสาหกรรมสำหรับประสิทธิภาพของพลังงานและระดับเสียง
จากการสร้างสรรค์บนประสบการณ์มากกว่า 40 ปีในการออกแบบเครื่องทำความเย็นที่ระบายความร้อนด้วยอากาศ วิศวกรของ Trane  เทรน ได้นำนวัตกรรมและความรู้มาสู่ทุกส่วนประกอบของ เครื่องทำความเย็นที่ระบายความร้อนด้วยอากาศ   Stealth™ รุ่นต่อไป  การออกแบบคอมเพรสเซอร์ใหม่ที่ได้มอบประสิทธิภาพสูงสุดภายใต้สภาพการทำงานทุกรูปแบบ  Stealth™ ยังมอบระดับเสียงที่ต่ำที่สุดเท่าที่มีการเปิดเผยสำหรับเครื่องทำความเย็นที่ระบายความร้อนด้วยอากาศในอุตสาหกรรมการทำความร้อน การระบายอากาศ และระบบปรับอากาศ
ระบบควบคุมที่ Trane  เทรน มีอยู่อย่างหลากหลายทำให้ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จากการออกแบบและการบริหารจัดการอาคารได้อย่างเหมาะสมที่สุด
ด้วยระบบควบคุมแบบไร้สายชนิดใหม่และการเข้าถึงด้วยอุปกรณ์เคลื่อนที่จาก Trane  เทรน สำหรับระบบอัตโนมัติในอาคาร (building automation systems หรือ BAS) ทีมงานดูแลระบบอำนวยความสะดวกในอาคารจึงสามารถใช้ประโยชน์จากการออกแบบและการบริหารจัดการอาคารได้อย่างเหมาะสมยิ่งขึ้น  โดย Trane  เทรน ได้นำเสนอ แอปพลิเคชันในอุปกรณ์เคลื่อนที่ Trane  เทรน Tracer™ BAS Operator Suite สำหรับการเข้าถึงจากระยะไกลไปสู่ตัวควบคุมระบบ Tracer™ SC และ Trane  เทรน Wireless Comm System แบบใหม่  ระบบควบคุมข้างต้นและการเข้าถึงจากระยะไกลทำให้ผู้ใช้สามารถจัดการและตรวจสอบข้อมูลได้แบบไร้สายและในขณะที่เดินทางได้จากทุกที่ ด้วยความน่าเชื่อถือที่เพิ่มขึ้นและไม่มีการใช้สาย
บริการอันชาญฉลาดของ Trane  เทรน (Trane  เทรน Intelligent Services) ทำให้สำนักงานใหญ่ของ FSSI Headquarters ปฏิบัติงานได้ด้วยประสิทธิภาพสูงสุด
Trane  เทรน Intelligent Services (TIS) กำลังช่วยเหลือ Financial Statement Services, Inc. (FSSI) ซึ่งเป็นผู้นำในการพิมพ์และไปรษณีย์ด้วยบริการอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าระบบโครงสร้างพื้นฐานที่สำนักงานใหญ่ขนาด 168,000 ตารางฟุตใน Santa Ana แคลิฟอร์เนียจะสามารถดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และน่าไว้วางใจได้มากที่สุด  ด้วยการใช้เทคโนโลยีและการวิเคราะห์ขั้นสูง TIS สามารถดำเนินการอย่างต่อเนื่องในการรวบรวม ตีความ และดำเนินการกับข้อมูลที่รวบรวมได้จากระบบต่างๆ ของอาคารและจากแหล่งอื่นๆ  หากตรวจพบว่ามีความผิดปกติในการทำงาน Trane  เทรน จะตอบสนองหรือแนะนำขั้นตอนโดยอัตโนมัติที่ FSSI สามารถกระทำได้เอง เพื่อให้อาคารยังคงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและอยู่ภายในพารามิเตอร์ประสิทธิภาพที่มีการกำหนดไว้ล่วงหน้า

คอมเพรสเซอร์ แบบสโครล Scroll Compressor ระบบไฟฟ้า 220V/1PH
คอมเพรสเซอร์ แบบสโครล Scroll Compressor ระบบไฟฟ้า 380V/3PH
คอมเพรสเซอร์ แบบสโครล Scroll Compressor ขนาด 6.25-10 / 10-15 ตันความเย็น
คอมเพรสเซอร์ แบบโรตารี่ Rotary Compressor ขนาด 0.75 -5 ตันความเย็น
คอมเพรสเซอร์ แบบโรตารี่ Rotary Compressor ระบบไฟฟ้า 220V/1PH (R-407C)
คอมเพรสเซอร์ แบบโรตารี่ Rotary Compressor ระบบไฟฟ้า 220V/1PH (R-410A)
คอมเพรสเซอร์ แบบสโครล Scroll Compressor ระบบไฟฟ้า 220V/1PH  380V/3PH (R-407)
คอมเพรสเซอร์ แบบสโครล Scroll Compressor ขนาด 6.25-10 ตันความเย็น R-407C
น้ำมันคอมเพรสเซอร์ Oil Compressor


 

บจก.อมรภัทร เทรดดิ้ง  ผู้แทนจำหน่ายเครื่องปรับอากาศชั้นนำ(TRANE CARRIER SAMSUNG MITSUBISHI  PANASONIC, LG ฯลฯ) และ ศูนย์อะไหล่เครื่องปรับอากาศ TRANE จำหน่าย ติดตั้ง ออกแบบ ระบบเครื่องปรับอากาศ ระบบน้ำเย็น (Chiller) ระบบท่อส่งลมเย็น (Air Duct) สำหรับที่พักอาศัย อาคารสำนักงานและ โรงงานอุตสาหกรรม เครื่องทำน้ำเย็น อุปกรณ์ติดตั้งแอร์ ตู้น้ำเย็น ดำเนินการโดย วิศวกรผู้ชำนาญการ

http://www.amornpat.com
http://www.amornpat.co.th
http://amornpat.lnwshop.com

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้