การรับประกันสินค้าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ

Last updated: 18 ก.ย. 2564  |  452 จำนวนผู้เข้าชม  | 

  การรับประกันสินค้าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ

การรับประกันสินค้าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ

แอร์ของแคเรียร์มีการรับประกันคอมเพรสเซอร์นานสุดถึง 10 ปี* และรับประกันอะไหล่นานสุด 5 ปี*

ต้องยอมรับเลยว่าสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าแล้ว การรับประกันเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราสมควรศึกษา และใช้ในการตัดสินใจก่อนการเลือกซื้อสินค้าเลย ไม่ใช่ว่าเราจะต้องการที่จะคอยทำเรื่องเคลมประกันตลอด แต่เป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อ ว่าเมื่อเราซื้อไปแล้ว หากเกิดข้อผิดพลาดขึ้นจะได้รับการแก้ไข ดูแลรักษาที่ถูกต้องจากผู้เชี่ยวชาญ แคเรียร์เองก็เป็นผู้ผลิตแอร์ที่ไม่ใช่แค่ดีเท่านั้น แต่เรายังการันตีคุณภาพด้วยการรับประกันคอมเพรสเซอร์นานสูงสุด 10 ปี*และ รับประกันอะไหล่นานสูงสุด 5 ปี* ในสินค้ารุ่น Color Smart,  XInverter Plus , XInverter, ION Strike, Gemini, Enterprise และ Explorerประกันสินค้าสำคัญอย่างไร?

การที่สินค้ามีการรับประกันนั้น ช่วยทำให้เราไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายซ้ำซ้อนให้ปวดหัวในกรณีที่ต้องส่งซ่อม ซึ่งแอร์ของแคเรียร์มีระยะเวลาการรับประกันคอมเพรสเซอร์นานสูงสุดถึง 10 ปี* และอะไหล่ทุกชิ้นส่วนนานสุด 5 ปี* นับตั้งแต่วันที่ติดตั้ง ในสินค้ารุ่น Color Smart,  XInverter Plus , XInverter, ION Strike, Gemini, Enterprise และ Explorer

 

โดยในปีแรกนับจากวันที่ซื้อและติดตั้งแอร์ หากตัวเครื่องเกิดชำรุดหรือเสียหายจากการผลิตของโรงงาน ทางแคเรียร์จะเป็นคนซ่อมและเปลี่ยนชิ้นส่วนอะไหล่ที่เสียหายโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ แต่ถ้าหลังจากระยะเวลา 1 ปีผ่านไปแล้ว จะมีค่าใช่จ่ายอย่าง ค่าแรง ค่าขนส่งและอื่น ๆ เพิ่มเติม


#บิดาแห่งเครื่องปรับอากาศ #carrier #แอร์แเคเรียร์ # เครื่องปรับอากาศ #แอร์บ้าน #selfcleaning #แอร์บางแค #อมรภัทร #ศูนย์อะไหล่แอร์ #แอร์โรงงาน #ติดตั้งแอร์#CarrierXInverterPlus #XInverterPlus #บิดาแห่งเครื่องปรับอากาศ #WorldclassExperts #ฉลากประหยัดไฟเบอร์5 #ประหยัดไฟ #coppercoil #คอยล์ทองแดง #ใช้ทน # Auto Restart
#รีโมทแอร์ #แอร์ยี่ห้อไหนดี #แอร์อินเวอร์เตอร์ #แอร์เทรน #แอร์แคเรียร์ #trane #carrier #เทรน #เย็นใจไม่ทอดทิ้ง #trane #AHU #อะไหล่ #เทรน #แอร์เทรน #อมรภัทร #ศูนย์อะไหล่ #แผงควบคุม #airhandlingunit #แอร์โรงงาน #แอร์ใหญ่ #wifi #traneapp #thermostat #อะไหล่แอร์บ้าน #แอร์เทรน #เย็นใจไม่ทอดทิ้ง #คอยล์ทองแดง #cassette type #1ทิศทาง #ประหยัดไฟเบอร์5 # Round-Flow Cassette #1-Way Cassette

บจก.อมรภัทร เทรดดิ้ง

ตัวแทนจัดจำหน่าย - ติดตั้ง

- เครื่องปรับอากาศ Trane Carrier เทรน แคเรียร์

- แอร์บ้าน - แอร์โรงงาน

- ชิลเลอร์

- ระบบท่อลม ดำเนินการโดยวิศวกรผู้ชำนาญการ

ติดต่อ

โทร (02)455-9922

http://www.amornpat.com

http://www.amornpat.co.th

http://www.amornpat.biz
#ชิลเลอร์ #ติดตั้งแอร์ #แอร์โรงงาน #แอร์ใหญ์ #chiller #trane #carrier #daikin #mitsu #แอร์เทรน #แคเรียร์ #ระบบท่อลม #VRF

 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้